Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng

15/02/2024 20:07

Công nghệ phát triển, nhiều cô gái sẽ chọn thay đổi diện mạo thông qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Ở Thượng Hải (Trung Quốc) có một cô bé 13 tuổi “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, đã chi 4 triệu NDT (hơn 13,7 tỷ đồng) trong 2 năm để thay đổi toàn bộ cơ thể. Chỉ vài năm sau, cô gái rất hối hận về quyết định thay đổi khi xưa.

“Xinh đẹp thì được gọi là có thanh xuân, xấu xí thì chỉ gọi là trưởng thành”

Năm 2020, Chu Sở Na, 15 tuổi, xuất hiện tại chương trình "Super Speaker". Khuôn mặt của cô cứng đờ đến mức có chút mất tự nhiên, khán giả rất tò mò về những gì cô gái 15 tuổi này đã trải qua. Trong chương trình, Chu Sở Na nói rằng ước mơ của cô là thay đổi một khuôn mặt xinh đẹp mỗi ngày.

Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng - Ảnh 1.

Trước khán giả, Chu Sở Na cho biết cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt này, 8 lần làm mắt hai mí, 6 lần làm mũi... và chi tổng cộng 4 triệu NDT. Chu Sở Na coi cụm từ "Xinh đẹp thì được gọi là có thanh xuân, xấu xí thì chỉ gọi là trưởng thành" là tín ngưỡng sống, vì vậy đã điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chu Sở Na, sinh năm 2006 tại Thượng Hải, bố mẹ cô là doanh nhân, gia đình rất giàu có. Khi 12 tuổi, cô học tại một trường quý tộc, nhưng không biết rằng chính quyết định này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Trước đây, khi còn học tiểu học bình thường, ngày nào cô cũng ăn mặc như một nàng công chúa nhỏ giàu có, ở nhà có vô số đồ chơi. Sau khi chuyển đến trường tiểu học quý tộc năm 12 tuổi, mọi người xung quanh cô đều có gia thế tốt, và cô không còn là nhân vật trung tâm được bao quanh bởi các bạn cùng lớp.

Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng - Ảnh 2.

Ngoại hình của Chu Sở Na không nổi bật trong số các nữ sinh trong trường, với khuôn mặt to, mắt một mí và mũi thấp, cô rất ghen tị với những bạn nữ xinh đẹp khác. Các bạn học xung quanh chế giễu Chu Sở Na vì vẻ ngoài không xinh đẹp, thậm chí bạn học nam còn đặt cho cô rất nhiều biệt danh xấu xí.

Đối mặt với những lời chế giễu của các bạn cùng lớp, Chu Sở Na quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì đây là cách nhanh nhất cô có thể một lần nữa chiếm trọn trái tim mọi người, từ vịt con xấu xí hóa thành thiên nga xinh đẹp.

Vị ngọt của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên

Khoảnh khắc Chu Sở Na thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, trái tim cô gái tràn ngập những mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn với khuôn mặt đẹp.

Sau lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, Chu Sở Na cảm thấy thái độ của những người xung quanh đã thay đổi 180 độ, và cô cho rằng sự thay đổi này là do ngoại hình xinh đẹp của mình.

Kể từ đó, Chu Sở Na càng tin tưởng hơn về sức mạnh của sắc đẹp và mê đắm sự can thiệp của dao kéo.

Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng - Ảnh 3.

Nhưng sau khi bước vào giới làm đẹp, Chu Sở Na chợt phát hiện ra rằng một sự thật rằng, một người dù đã rất xinh đẹp sau nhiều lần phẫu thuật, nhưng họ vẫn không từ bỏ.

Chu Sở Na không hiểu tại sao mũi người khác lại thẳng đứng xinh đẹp như vậy, tại sao đôi mắt của người khác lại to và tự nhiên như vậy. Ngay cả khi đang đi mua sắm, Chu Sở Na cũng sẽ rất quan tâm đến ngoại hình của người qua đường. Khi gặp một cô gái xinh đẹp hơn mình, Chu Sở Na sẽ che mặt vì tự ti.

Để làm cho mình đẹp hơn, Chu Sở Na đã chọn cách vào phòng phẫu thuật hết lần này đến lần khác. Sau khi mở khóe mắt dưới và tỉnh lại vào ngày hôm sau, Chu Sở Na thấy mắt mình đầy máu và nước mắt, vì vậy cô vội vàng liên lạc với bác sĩ, câu trả lời cô nhận được là khóe mắt quá mở, chỉ có thể đợi vết thương từ từ lành lại.

Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng - Ảnh 4.

Có lần thời gian hồi phục phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt dài, Chu Sở Na chọn cách ở nhà, lướt mạng xã hội, vào diễn đàn cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ tham khảo.

"Điều quan trọng nhất bạn nên sửa chữa không phải là khuôn mặt, mà là bộ não của bạn", câu nói này khiến Chu Sở Na hoàn toàn hiểu rõ, thay vì bị ám ảnh bởi những đánh giá của người khác, cô nên giữ cho mình hạnh phúc.

Phẫu thuật quá độ, hối hận cũng không kịp

Chu Sở Na tìm thấy ảnh chụp trước đây của cô, trong lòng thở dài, mặc dù lúc đó nhìn cô bình thường, nhưng mỗi nụ cười đều xuất phát từ trái tim. Bây giờ, do hút mỡ quá nhiều, da toàn thân chảy xệ, xương cốt chắp vá chạm vào dây thần kinh, khiến từ nay về sau Chu Sở Na không thể biểu cảm quá mức hoặc tự nhiên được nữa.

Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng - Ảnh 5.

Sau nhiều lần điều chỉnh, đôi mắt to hơn trước nhiều lần, nhưng khóe mắt quá rộng để nhắm lại, và chúng không thể khép kín hoàn toàn khi ngủ, và sẽ chảy nước mắt khi gió thổi. Để chữa những di chứng này, Chu Sở Na đã đến các bệnh viện lớn ở thành phố hạng nhất như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến, nhưng không tìm thấy bác sĩ nào có thể giúp cô.

Không có thước đo cố định về vẻ đẹp và cái xấu, thay vì lo lắng về những đánh giá của người khác về bản thân, tốt hơn hết hãy là chính mình. Mặc dù ngoại hình đôi khi có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, người đẹp có thêm nhiều cơ hội, nhưng năng lực thường quan trọng hơn ngoại hình.

Nguồn: 163

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái nghiện làm đẹp từ năm 13 tuổi, chi 14 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại hối hận nhưng đã muộn màng" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com