Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ

06/09/2023 16:30

Dù đang sở hữu vòng 1 nặng bằng đứa trẻ sau nhiều lần phẫu thuật, Zeni vẫn chưa hài lòng; cô muốn trở thành người chuyển giới có vòng 1 lớn nhất thế giới.

Zeni Zound (38 tuổi, sống tại Illinois, Mỹ) là nam chuyển giới sang nữ. Cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có được vòng một khổng lồ. Cô tự đặt cho mình "sứ mệnh" trở thành người có bộ ngực lớn nhất thế giới.

Zeni cấy ghép ngực lần đầu tiên vào năm 2021 sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Cô nhớ lại: “Tôi đã liên hệ với bác sỹ phẫu thuật của mình và nói rằng tôi muốn vòng 1 to nhất có thể. Tôi cấy ghép túi ngực cỡ 800cc vào tháng 2/2021. Ba tháng sau, tôi đặt túi mới với kích cỡ tăng thành 1.800cc".

Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ - Ảnh 1.

Bộ ngực của Zeni nặng bằng một đứa trẻ. (Ảnh: NYP)

Tuy nhiên, Zeni vẫn chưa hài lòng nên sau đó đã liên hệ với một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ khác. Người này đã cấy ghép cho cô loại túi độn ngực có thể nở ra dần dần bằng cách tiêm nước muối làm căng da.

Đến tháng 10/2022, vòng 1 của Zeni đã có kích cỡ khoảng 2.300cc. Từ đó đến nay, cô đã phẫu thuật thêm 3 lần nữa và hiện sở hữu bộ ngực nặng 7,17 pound (3,5kg) - bằng cân nặng của một đứa trẻ sơ sinh.

Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ - Ảnh 2.

Ngoại hình của Zenni khi mới chuyển giới. (Ảnh: NYP)

Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ - Ảnh 3.

Zeni đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để có vòng 1 như hiện tại. (Ảnh: NYP)

Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ - Ảnh 4.

Vòng 1 quá lớn cản trở nhiều hoạt động thường ngày của Zeni. (Ảnh: NYP)

Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ - Ảnh 5.

Dù bất tiện, Zeni vẫn mong muốn tiếp tục tăng kích cỡ vòng 1. (Ảnh: NYP)

Zeni thừa nhận rằng bộ ngực nặng nề khiến các hoạt động hàng ngày trở nên khó khăn: “Có những việc tôi từng thích làm nhưng giờ tôi không thể làm được nữa. Trước đây khi ngực cỡ 1.800cc, tôi vẫn thường chạy 4 dặm (6,5km) đường mòn vài lần một tuần. Tôi từng chơi guitar acoustic nhưng hiện tại không thể làm điều đó".

Những thay đổi về ngoại hình của Zeni cũng ảnh hưởng đến công việc. Hiện tại cô làm việc online tại nhà để tránh gây chú ý.

Người phụ nữ chuyển giới hy vọng chuyển sang ngành giải trí: “Tôi mong muốn có bộ ngực lớn nhất thế giới để công chúng biết đến nhiều hơn. Tôi hoàn toàn nghiêm túc với ước mơ này".

Zeni vẫn muốn tiếp tục tăng kích thước vòng một bất chấp những khó khăn và nguy hiểm. Đối với cô, việc sở hữu bộ ngực lớn nhất thế giới không chỉ là vấn đề vẻ đẹp cá nhân mà còn là "sứ mệnh truyền sự tự tin và tích cực đến những người khác".

Nguồn: NY Post

Bạn đang đọc bài viết "Người phụ nữ chuyển giới có bộ ngực nặng bằng đứa trẻ" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com