Triệu Lộ Tư dính nghi vấn “dao kéo” 1 bộ phận trên gương mặt, netizen tiếc nuối vì “mất nét”

05/09/2023 12:01

Khuôn mặt khác lạ của Triệu Lộ Tư đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Triệu Lộ Tư là một trong những "tiểu hoa đán" thế hệ mới đình đám của Cbiz. Bên cạnh kho tàng phim ảnh, cô nàng còn gây ấn tượng với nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng phong cách thời trang trẻ trung, đa dạng. Mới đây, Triệu Lộ Tư lại thu hút sự chú ý của dân tình khi dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ 1 bộ phận trên gương mặt.

Triệu Lộ Tư dính nghi vấn “dao kéo 1 bộ phận trên gương mặt, netizen tiếc nuối vì “mất nét - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn sửa mũi

Cụ thể, nữ diễn viên Vụng Trộm Không Thể Giấu xuất hiện với chiếc mũi có phần khác lạ. Qua những hình ảnh gần đây, sống mũi của mỹ nhân đình đám cao hơn trông thấy, đầu mũi cũng thon và nhọn hơn. Đáng chú ý, sự khác biệt càng trở nên rõ rệt nếu so sánh với những hình ảnh trong quá khứ của Triệu Lộ Tư.

Một số bằng chứng khác được đưa ra để chứng minh Triệu Lộ Tư đã đụng chạm "dao kéo"

Tuy nhiên, diện mạo mới của Triệu Lộ Tư lại không nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Đa phần, dân tình đều cho rằng việc "dao kéo" phần mũi khiến khuôn mặt của cô nàng bị đơ cứng, đại trà. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối với nét đẹp tự nhiên, thanh thần vốn có của Triệu Lộ Tư.

Bên cạnh đó, người hâm mộ của nữ diễn viên cũng đáp trả khi đưa ra loạt bằng chứng để phủ nhận việc cô phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng có thể do góc chụp và việc trang điểm tạo khối, hiệu ứng app chụp ảnh đã khiến chiếc mũi của nữ diễn viên trở nên khác lạ.

Loạt bằng chứng fan Triệu Lộ Tư đưa ra để chứng minh cô không sửa mũi

Một số bình luận của netizen:

- Sửa nhìn đại trà hết dễ thương, mũi tự nhiên cũng đẹp lắm rồi mà!

- Thấy mũi trước cũng đẹp mà, tự nhiên lại đi sửa trông cứ đơ cứng kiểu gì ý.

- Nhưng mà gầy đi mũi cũng gọn lại mà, hơn nữa giờ công nghệ tạo khối còn siêu đỉnh nữa, xem clip phim từ ngày xưa thì mũi cô Tư đã cao rồi.

- Để tự nhiên có phải hơn không, nếu sửa thì nhìn kỳ thật, nhưng cũng có thể do trang điểm với filter app chỉnh ảnh.

- Thấy mấy hình ảnh gần đây vẫn thế mà, có thể do góc chụp với ảnh kia là có qua lớp filter rồi!

Bạn đang đọc bài viết "Triệu Lộ Tư dính nghi vấn “dao kéo” 1 bộ phận trên gương mặt, netizen tiếc nuối vì “mất nét”" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com