Việt Phương Thoa biến chứng thẩm mỹ sau 6 năm: Bị lừa bơm silicon lên mặt, tình trạng hiện tại thế nào?

28/02/2024 16:11

Việt Phương Thoa chia sẻ câu chuyện này để gửi lời cảnh tỉnh cho mọi người phải chọn cơ sở PTTM uy tín.

Mới đây nhất, Việt Phương Thoa đăng tải một đoạn clip với hình ảnh gương mặt bị sưng vù, kèm theo đó là khoảnh khắc nhập viện và phải băng bó gần kín mặt. Theo chia sẻ của cô, đây là biến chứng do thẩm mỹ từ 6 năm trước vì bị lừa tiêm silicon, hiện tại Phương Thoa vừa trải qua cuộc phẫu thuật đầy đau đớn. Đây đã là lần thứ 3 Việt Phương Thoa bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM): Lần đầu tiên sửa mũi sau 1 tuần thì bị viêm, lần thứ hai là sửa mũi sau 3 năm và lần thứ 3 thì nghiêm trọng nhất.

Việt Phương Thoa (Tên thật là Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) là một trong những hot TikToker sở hữu hơn 13,5 triệu người theo dõi và gần 600 triệu lượt tim cho các clip trên kênh. Vậy nên khi gặp phải tình trạng này, cô đã đăng tải quá trình chạy chữa của mình để gửi lời cảnh tỉnh cho mọi người phải chọn cơ sở PTTM uy tín.

Việt Phương Thoa ghi lại clip quá trình bị biến chứng thẩm mỹ sau 6 năm

Chuyện xảy ra vào năm 2017, khi này Việt Phương Thoa có gương mặt hóp và cằm chẻ, cô mong muốn đi tiêm filler để gương mặt baby và đầy đặn hơn, có nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp. Thời điểm này, Việt Phương Thoa có một người bạn được tài trợ tiêm filler miễn phí vì có một lượng followers nhất định trên MXH, nên cô cũng đã liên hệ với spa thử. Sau đó, Việt Phương Thoa cũng được spa tiêm miễn phí và đăng bài.

Việt Phương Thoa biến chứng thẩm mỹ sau 6 năm: Bị lừa bơm silicon lên mặt, tình trạng hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

Gương mặt Việt Phương Thoa năm 2017, má hóp và cằm chẻ nên muốn tiêm filler làm đầy

Nhưng chuyện là, filler trên mặt bạn cô sau 6 tháng - 1 năm thì đã tan hết, nhưng riêng Việt Phương Thoa thì từ lúc tiêm đến hiện tại (6 năm) thì cục bên má và dưới cằm vẫn cứ cứng và không có dấu hiệu tự tan. Vì không viêm nhiễm, không đau nên cô vẫn nghĩ mọi thứ bình thường. Cho tới 6 tháng trước, Việt Phương Thoa bị viêm 1 lần, 2 má có dấu hiệu sưng to. Nhưng khi này, cô đi khám ở khoa răng hàm mặt, được chuẩn đoán là viêm cơ hàm và uống thuốc giảm viêm. Sau 3 ngày thì mặt cũng bớt sưng nhưng lại xuất hiện 1 cục cứng ngắt ở trên mặt. Khi này, Việt Phương Thoa biết được đó là cục filler ở trên mặt, chảy xệ và di chuyển xuống bên dưới, bóp vào có cảm giác bị nhói.

Tình trạng mặt trước khi mổ bị căng cứng và viêm nặng

Hiện tại Việt Phương Thoa đã mổ để lấy silicon ra và đang trong quá trình hồi phục.

Bạn đang đọc bài viết "Việt Phương Thoa biến chứng thẩm mỹ sau 6 năm: Bị lừa bơm silicon lên mặt, tình trạng hiện tại thế nào?" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com